ข่าวประชาสัมพันธ์
ต้อนรับ ผู้อำนวยการ สพป.ลำปาง เขต 2 ที่มาตรวจเยี่ยมโรงเรียนวังพร้าววิทยา
วันที่ 24 มีนาคม 2564 นายหยวด ปันใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังพร้าววิทยา พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ นายวิทยา สุดดี ผู้อำนวยการ สพป.ลำปาง เขต 2 ที่มาตรวจเยี่ยม และได้ให้คำแนะนำการจัดการเรียนการสอน และการจัดสภาพแวดล้อมภายในโรงเรียน ณ โรงเรียนวังพร้าววิทยา
โพสเมื่อ : 08 เม.ย. 2564,11:06   อ่าน 18 ครั้ง